บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด ในฐานะบริษัทจัดการกองทุนเปิด ทิสโก้ ดิวิเดนด์ ซีเล็ค อิควิตี้ ขอแจ้งให้ ผู้ถือหน่วยลงทุนทราบว่า บริษัทจัดการจะพิจารณาจัดสรรเงินปันผล สำหรับผลการดำเนินงานรอบระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2568 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568 ให้กับผู้ถือหน่วยลงทุนที่มีรายชื่อ ณ วันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหน่วยลงทุน
เพื่อให้เป็นไปตามโครงการจัดการกองทุนเปิดดังกล่าว เรื่อง “กำหนดเวลา วิธีการและข้อจำกัดในการจ่ายเงินปันผลแก่ผู้ถือหน่วยลงทุน” บริษัทจัดการ จึงขอเรียนแจ้งผู้ถือหน่วยลงทุนดังนี้
1. บริษัทจัดการ จะหยุดซื้อขายและสับเปลี่ยนหน่วยลงทุน ของกองทุนเปิด ทิสโก้ ดิวิเดนด์ ซีเล็ค อิควิตี้ ในวันที่ 12 มกราคม 2569 โดยจะเปิดซื้อขายและสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนตามปกติตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2569
2. บริษัทจัดการ จะทำการปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหน่วยลงทุนในวันที่ 12 มกราคม 2569 เพื่อกำหนดการจ่ายเงินปันผล โดยผู้ถือหน่วยลงทุนที่มีชื่ออยู่ในสมุดทะเบียนผู้ถือหน่วยลงทุน ในวันที่ดังกล่าวจึงจะมีสิทธิได้รับเงินปันผล
3. กำหนดให้วันที่ 27 มกราคม 2569 เป็นวันจ่ายเงินปันผล
4. อัตราเงินปันผลประมาณ 0.28 บาทต่อหน่วยลงทุน (ทั้งนี้ อัตราเงินปันผลที่จ่ายจริงอาจจะน้อยกว่าหรือมากกว่าอัตราประมาณการข้างต้นได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับปริมาณการเพิ่มขึ้นหรือลดลงของจำนวนหน่วยลงทุนที่จำหน่ายได้แล้วทั้งหมดของกองทุน ณ วันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหน่วยลงทุน)
จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 9 มกราคม 2569
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TISCO Contact Center 0 2633 6000 กด 4 , 0 2080 6000 กด 4
ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน
รายงานฉบับนี้ไม่ถือว่าเป็นคำเสนอหรือคำชี้ชวนให้ซื้อหรือขายหลักทรัพย์ และจัดทำขึ้นเป็นการเฉพาะเพื่อประโยชน์แก่บุคคลที่เกี่ยวข้องกับบริษัทเท่านั้น มิให้นำไปเผยแพร่ทางสื่อมวลชนหรือโดยทางอื่นใด ทิสโก้ไม่ต้องรับผิดต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นโดยตรงหรือเป็นผลจากการใช้เนื้อหาหรือรายงานฉบับนี้ การนำไปซึ่งข้อมูล บทความ บทวิเคราะห์ และการคาดหมายทั้งหลายที่ปรากฏอยู่ในรายงานฉบับนี้เป็นการนำไปใช้โดยผู้ใช้ยอมรับความเสี่ยงและเป็นดุลยพินิจของผู้ใช้แต่ผู้เดียว