บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด (“บริษัทจัดการ”) ขอเรียนแจ้งให้ผู้ถือหน่วยลงทุนและผู้ที่สนใจลงทุนทุกท่านทราบว่า บริษัทจัดการจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการขายหน่วยลงทุนกับผู้ลงทุนแต่ละกลุ่มไม่เท่ากัน กล่าวคือ บริษัทจัดการจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการขายหน่วยลงทุน (Front-end Fee) ของกองทุนตามรายชื่อด้านล่าง ให้แก่ผู้ถือหน่วยลงทุนของกองทุนเปิด ทิสโก้ ออยล์ ทริกเกอร์ 8% #6 (TOIL6) ที่ทำรายการสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนออกจากกองทุนเปิด ทิสโก้ ออยล์ ทริกเกอร์ 8% #6 (TOIL6) ไปยัง 5 กองทุนดังกล่าว ในช่วงระหว่างวันที่ 5 – 15 พฤษภาคม 2569
รายชื่อกองทุนที่ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการขายหน่วยลงทุน (Front End Fee)
1. กองทุนเปิด ทิสโก้ ออยล์ ฟันด์ (TISCOOIL)
2. กองทุนเปิด ทิสโก้ US Energy (TUSENGY)
3. กองทุนเปิด ทิสโก้ โกลด์ ฟันด์ (TGOLD)
4. กองทุนเปิด ทิสโก้ โกลด์ อันเฮดจ์ (TGOLD-UH)
5. กองทุนเปิด ทิสโก้ Silver & Metals Miners (TSILVER)
ทั้งนี้ บริษัทจัดการขอสงวนสิทธิที่จะแก้ไข ยกเลิก หรือเพิ่มเติมการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการขายหน่วยลงทุนกับผู้ลงทุนแต่ละกลุ่มไม่เท่ากันได้ในภายหลัง
จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 28 เมษายน 2569
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TISCO Contact Center 0 2633 6000 กด 4 , 0 2080 6000 กด 4
ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน
รายงานฉบับนี้ไม่ถือว่าเป็นคำเสนอหรือคำชี้ชวนให้ซื้อหรือขายหลักทรัพย์ และจัดทำขึ้นเป็นการเฉพาะเพื่อประโยชน์แก่บุคคลที่เกี่ยวข้องกับบริษัทเท่านั้น มิให้นำไปเผยแพร่ทางสื่อมวลชนหรือโดยทางอื่นใด ทิสโก้ไม่ต้องรับผิดต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นโดยตรงหรือเป็นผลจากการใช้เนื้อหาหรือรายงานฉบับนี้ การนำไปซึ่งข้อมูล บทความ บทวิเคราะห์ และการคาดหมายทั้งหลายที่ปรากฏอยู่ในรายงานฉบับนี้เป็นการนำไปใช้โดยผู้ใช้ยอมรับความเสี่ยงและเป็นดุลยพินิจของผู้ใช้แต่ผู้เดียว