/
/
/
การปรับลดมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งแรกและมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งถัดไป

การปรับลดมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งแรกและมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งถัดไป

           บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด (“บริษัทจัดการ”) ในฐานะบริษัทจัดการของกองทุนเปิด ทิสโก้ ฟิกซ์ อินคัม ซีเล็ค ชนิดหน่วยลงทุน A (TISCOFIX-A) กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า ทริกเกอร์ 8%#19 (TISCOC19) กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า ทริกเกอร์ 8%#20 (TISCOC20) กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า ทริกเกอร์ 8% #21(TISCOC21) กองทุนเปิด ทิสโก้ ออยล์ ทริกเกอร์ 8%#6 (TOIL6) กองทุนเปิด ทิสโก้ อินคัม พลัส ชนิดหน่วยลงทุน A (TINC-A) กองทุนเปิด ทิสโก้ อินคัม พลัส ชนิดหน่วยลงทุน R (TINC-R) กองทุนเปิด ทิสโก้ โกลบอล อินคัม พลัส ชนิดหน่วยลงทุน A (TGINC-A) กองทุนเปิด ทิสโก้ โกลบอล อินคัม พลัส ชนิดหน่วยลงทุน R (TGINC-R) กองทุนเปิด ทิสโก้ ยูเอส อิควิตี้ ฟันด์ ชนิดผู้ลงทุนทั่วไป (TISCOUS-A) กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า H-Shares อิควิตี้ (TISCOCH) กองทุนเปิด ทิสโก้ ยุโรป อิควิตี้ ชนิดผู้ลงทุนทั่วไป (TISCOEU-A) และกองทุนเปิด ทิสโก้ สแตรทิจิก ฟันด์ ชนิดผู้ลงทุนประเภทกองทุนรวม (TSF-MF) ขอแจ้งปรับลดมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งแรกและมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งถัดไป ดังนี้

หมายเหตุ: มูลค่าขั้นต่ำของการสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนเข้าจะเป็นไปตามมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งแรกและมูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งถัดไป

ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวให้มีผลตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TISCO Contact Center 0 2633 6000 กด 4 , 0 2080 6000 กด 4
ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน

รายงานฉบับนี้ไม่ถือว่าเป็นคำเสนอหรือคำชี้ชวนให้ซื้อหรือขายหลักทรัพย์ และจัดทำขึ้นเป็นการเฉพาะเพื่อประโยชน์แก่บุคคลที่เกี่ยวข้องกับบริษัทเท่านั้น มิให้นำไปเผยแพร่ทางสื่อมวลชนหรือโดยทางอื่นใด ทิสโก้ไม่ต้องรับผิดต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นโดยตรงหรือเป็นผลจากการใช้เนื้อหาหรือรายงานฉบับนี้ การนำไปซึ่งข้อมูล บทความ บทวิเคราะห์ และการคาดหมายทั้งหลายที่ปรากฏอยู่ในรายงานฉบับนี้เป็นการนำไปใช้โดยผู้ใช้ยอมรับความเสี่ยงและเป็นดุลยพินิจของผู้ใช้แต่ผู้เดียว

Scroll to Top
บริการออนไลน์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
กองทุนรวม

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก